MU Awaken VNG

Thông Tin Phiên Bản Mới - Quyết Chiến Ảo Cảnh - Tân Xuân Rộn Ràng

Từ đến

Tim Tinh Linh

Giới Thiệu:

Đây là 1 tính năng giúp người chơi gia tăng các chỉ số của nhân vật. Người chơi sẽ thu thập các mảnh Tim Tinh Linh và khảm vào để cộng thêm các chỉ số. Để sử dụng tính năng này, người chơi cần thu thập Bột Tâm Linh từ các sự kiện hoặc đổi bằng Tinh Hoa Thần Tức trong Temple. DÙng Bột Linh Tâm hoặc Gem để triệu hồi các Mảnh Tim Tinh Linh hoặc các nguyên liệu để nâng cấp Tim Tinh Linh. Các Tim Tinh Linh không sử dụng có thể dùng để nâng cấp cho các Tim Tinh Linh chính.

 

Yêu Cầu:

Đẳng cấp nhân vật đạt 280 để mở tính năng Tim Tinh Linh. Ở giai đoạn đầu, chỉ mở 3 ô khảm, các ô tiếp theo sẽ mở khi nhân vật đạt đẳng cấp yêu cầu.

 

Nội Dung:

Để thu thập các mảnh Tim Tinh Linh, người chơi dùng tính năng triệu hồi ngay trong mục Tim Tinh Linh.

 

Để triệu hồi mảnh Tim Tinh Linh, người chơi có thể dùng Gem hoặc Bột Linh Tâm để triệu hồi. Sẽ có các mức triệu hồi để gia tăng khả năng triệu hồi ra được các Tim Tinh Linh quý hơn. Mức thấp nhất là ô màu Xanh lá. Khi vòng sáng ở mức nào thì triệu hồi sẽ tốn số lượng Bột Linh Tâm tương ứng.

 

Khi triệu hồi ở mức 60 Bột Tâm Linh thì người chơi có thể đạt mốc cao hơn là 100 Bột Linh Tâm, sẽ thu thập được mảnh Tâm Linh hoặc nguyên liệu Tim Tinh Linh quý hiếm. Nếu dùng Gem để triệu hồi thì mức triệu hồi sẽ đạt mức 60 Bột Tâm Linh.

 

Sau khi triệu hồi thì người chơi sẽ nhận được các mảnh Tim Tinh Linh hoặc các nguyên liệu để Tăng cấp mảnh Tim Tinh Linh. Độ quý hiếm cũng được chia theo màu như Trang bị. (Trắng/Lục -> Lam -> Tím -> Cam)

 

Người chơi dùng các mảnh Tim Tinh Linh này để khảm vào các ô trống. Lưu ý mỗi loại Tim Tinh Linh chỉ khảm được trong 1 ô. Người chơi có thể xem các chỉ số mình được cộng thêm ở bên dưới.

Tăng cấp Tim Tinh Linh: người chơi chọn Tim Tinh Linh cần nâng cấp rồi bấm Tăng Cấp sẽ vào giao diện Tăng Cấp.

 

Tại giao diện tăng cấp, người chơi lựa chọn các nguyên liệu hoặc các mảnh Tim Tinh Linh không cần sử dụng để nâng cấp cho các Tim Tinh Linh chính.

Hướng Dẫn Kiếm Bột Linh Tâm

Bột Linh Tâm có thể đạt được khi người chơi tham gia các sự kiện của game. Ngoài ra, người chơi có thể dùng Tinh Hoa Thần Tức để đổi với tỉ lệ: 8 Tinh Hoa Thần Tức = 20 Bột Linh Tâm (giới hạn 20 lần đổi mỗi ngày).


Thông Tin Hỗ Trợ:

  • Mutizen có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về MU Awaken - VNG tại:
  • Các thắc mắc liên quan đến MU Awaken - VNG , Mutizen vui lòng gửi thông tin về trang Hỗ Trợ hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Nhấp "Nạp Gem" trong game hoặc nhấp NẠP GEM TẠI ĐÂY


MU Awaken xin chúc Mutizen có những trải nghiệm thú vị cùng MU Awaken - VNG.
Ban Quản Trị