MU Awaken VNG

Thông Tin Phiên Bản Mới - Quyết Chiến Ảo Cảnh - Tân Xuân Rộn Ràng

Từ đến

Lì Xì

Giới Thiệu:

Lì xì là tính năng phát thưởng cho người chơi, tất cả người chơi trên server đều có cơ hội nhận thưởng ngẫu nhiên Gem khóa hoặc Zen. Có 2 loại Lì xì là Lì xì Thế giới và Lì xì Guild.

Hướng Dẫn:

Người chơi vào giao diện Lì xì để tham gia tính năng Lì xì

 

Lì Xì Thế Giới

Lì xì Thế giới dành cho tất cả người chơi trong server. Khi người chơi thấy hiện Bao lì xì hoặc Thông báo trên kênh chat, Thông báo trong giao diện Lì xì thì người chơi có thể tiến hành Giành lấy bao lì xì mở ra và nhận ngẫu nhiên phần thưởng là Gem khóa hoặc Zen. Sẽ có giới hạn tổng số lượng nên người chơi nào nhanh tay giành lấy bao lì xì thì sẽ nhận được thưởng, những người đến sau sẽ không nhận được gì cả. Nếu người chơi online mà số lượng lì xì vẫn còn thì sẽ nhận được phần thưởng như bình thường.

Lì xì Thế giới sẽ có nguồn gốc từ 2 loại là từ Hệ Thống và Từ người chơi khác.


Lì Xì Thế Giới – Hệ Thống:

Khi có người chơi đạt các điều kiện như quy định thì hệ thống sẽ phát Lì xì cho tất cả Người chơi. Số lượng là vô hạn nhưng sẽ giới hạn tổng số Gem khóa hoặc Zen phát ra. Nên người chơi Giành càng nhanh càng tốt.

Lì Xì Thế Giới – Người Chơi Phát:

Khi có người chơi khác dùng Gem để phát Lì xi cho Thế giới thì tất cả các user trong server đều có cơ hội nhận được. Nhưng số lượng bao lì xì sẽ được giới hạn bới người phát ngay từ đầu. Người chơi phải nhanh tay giành lấy và mở bao lì xì để nhận được phần thưởng là Gem khóa hoặc Zen.

Chọn Phát lì xì trong mục Lì xì Thế giới để phát lì xì cho toàn server

Giao diện tùy chỉnh để tiến hành phát lì xì

 

Lì Xì Guild

Lì xì Guild chỉ phát cho những thành viên trong Guild. Cũng được chia làm 2 loại lì xì là lì xì từ hệ thống và lì xì từ Người chơi khác trong Guild.

 

Lì Xì Guild – Hệ Thống:

Khi 1 thành viên trong Guild đạt điều kiện thì hệ thống sẽ phát Lì xì cho các thành viên trong Guild.

Lì Xì Guild – Người Chơi Phát:

Thành viên trong Guild có thể tiến hành phát lì xi cho các thành viên khác. Cách thức thực hiện cũng giống với phát lì xì thế giới.

Lì xì quá hạn không ai nhận sẽ trả lại cho người phát lì xì.


Thông Tin Hỗ Trợ:

  • Mutizen có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về MU Awaken - VNG tại:
  • Các thắc mắc liên quan đến MU Awaken - VNG , Mutizen vui lòng gửi thông tin về trang Hỗ Trợ hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Nhấp "Nạp Gem" trong game hoặc nhấp NẠP GEM TẠI ĐÂY


MU Awaken xin chúc Mutizen có những trải nghiệm thú vị cùng MU Awaken - VNG.
Ban Quản Trị