MU Awaken VNG

Thông Tin Phiên Bản Mới - Quyết Chiến Ảo Cảnh - Tân Xuân Rộn Ràng

Từ đến

Kho Báu Thần

Giới Thiệu:

Kho Báu Thần là một tính năng giúp người chơi săn được nhiều nguyên liệu, vật phẩm hay trang bị quý báu. Bên cạnh đó, đây cũng là tính năng cung cấp trang bị thời trang. Người chơi dùng Chìa Khóa Thần để quay Kho Báu, nhận được ngẫu nhiên các vật phẩm trong Kho Báu, đồng thời tích lũy mỗi 10 lần quay sẽ nhân được Tinh Hoa Thần Tức để đổi vật phẩm trong Temple.

Nội Dung:

Để có thể mở tính năng này thì người chơi cần đạt cấp 250 cho nhân vật và hoàn thành nhiệm vụ chính đên cấp 250.

Người chơi cần Chìa Khóa Thần để có thể tham gia Kho Báu Thần. Chìa Khóa Thần có thể nhận được từ các sự kiện hoặc mua bằng Gem.

 

Khi sử dụng Chìa Khóa Thần, người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên các phần thưởng hiện trong Kho Báu. Số lượng phần thưởng có giới hạn và sẽ được làm mới lúc 00:00 thứ Hai hàng tuần. Số lượng phần thưởng giới hạn cho toàn Server.

Ngoài ra, Bảng Xếp Hạng kho báu sẽ phân hạng những người chơi tham gia tính năng này và tặng thưởng mỗi tuần. Qua tuần sẽ làm mới lại bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng tính số lần tham gia Kho Báu Thần của người chơi.

 


Thông Tin Hỗ Trợ:

  • Mutizen có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về MU Awaken - VNG tại:
  • Các thắc mắc liên quan đến MU Awaken - VNG , Mutizen vui lòng gửi thông tin về trang Hỗ Trợ hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Nhấp "Nạp Gem" trong game hoặc nhấp NẠP GEM TẠI ĐÂY


MU Awaken xin chúc Mutizen có những trải nghiệm thú vị cùng MU Awaken - VNG.
Ban Quản Trị