Tính năng

Đấu 3 VS 3

Giới thiệu

Đấu 3vs3 là hoạt động tranh tài mới, theo thể thức PK tổ đội, tối đa mỗi đội 3 người.

Thời gian hoạt động: Thứ 6 hàng tuần, từ 16:00 đến 17:30.

Phần thưởng:

  • Thưởng thông qua điểm tích lũy: Người chơi tham gia thi đấu sẽ nhận được điểm tích lũy, tùy vào số lượng điểm sẽ nhận được: Gem, điểm Danh Vọng, điểm Vinh Dự tương ứng.

  • Thưởng thông qua thắng liên tiếp: Người chơi tham gia thi đấu, khi thắng liên tiếp, đạt được số trận thắng liên tiếp nhất định sẽ được thưởng: Zen, điểm Vinh Dự, Mảnh Đá Linh Khí… tương ứng.

 • Thưởng hạng: sau khi kết thúc thời gian mở ra hoạt động, những người đứng đầu bảng xếp hạng (điểm tích lũy, thắng liên tiếp) nhận được thưởng: Danh hiệu, điểm Vinh Dự, rương Trang Sức, trứng Tinh Linh, Gem khóa.

Giao diện

  • Vào mục Hoạt Động tại Vực Sâu, bấm vào 3vs3.

 • Giao diện 3vs3 mở ra bao gồm bên trái là bảng xếp hạng những người đang có kỷ lục cao nhất, bên phải là 2 thanh Điểm tích lũy và Liên thắng tối đa. Khi thanh lên một vị trí nhất định sẽ nhận được thưởng tương ứng ở vị trí đó.
 • Chính giữa là nút Ghép đội, để bắt đầu vào thi đấu 3vs3 khi thời gian của sự kiện mở.

Thể lệ thi đấu

Khi thời gian mở sự kiện bắt đầu, người chơi có thể tham gia thi đấu, hình thức thi đấu tổ đội chiến, tối đa 3 người một đội, tối đa 2 đội.

Đội chiến thắng là đội tiêu diệt hết đối thủ của mình, thưởng 50 điểm cho mỗi người trong đội. Khi chưa đạt được điều kiện chiến thắng (tất cả thành viên bị hạ, hết thời gian thi đấu,…) mỗi người trong đội được nhận 10 điểm.

Người chơi bị tiêu diệt không thể hồi sinh.

Kết thúc thời gian thi đấu sẽ được gửi thưởng.

Người chơi cần tập hợp đầy đủ đội của mình, sẵn sàng để bắt đầu. Khi thời gian thi đấu mở, bấm Ghép Đội.

Đồng đội cần xác nhận sẵn sàng.

Ghép đối thủ thành công, sẵn sàng chiến đấu.

Kết thúc trận đấu. Điểm thưởng được hiển thị trên từng nhân vật. +10 nghĩa là đội này đã không thể đạt được điều kiện chiến thắng.

Thông Tin Hỗ Trợ:

 • Mutizen có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về MU Awaken - VNG tại:
 • Các thắc mắc liên quan đến MU Awaken - VNG , Mutizen vui lòng gửi thông tin về trang Hỗ Trợ hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Nhấp "Nạp Gem" trong game hoặc nhấp NẠP GEM TẠI ĐÂY


MU Awaken xin chúc Mutizen có những trải nghiệm thú vị cùng MU Awaken - VNG.
Ban Quản Trị