Tính năng

Ấn Hư Không

Giới thiệu

Ấn Hư Không là tên thay thế mục Ma Giám Hư Không ở phiên bản trước. Vị trí của mục vẫn giữ nguyên.

Hướng dẫn

Ấn Hư Không sẽ kèm theo một mục mới là "Ấn Kundun". Đây là tính năng cung cấp cho người chơi rất nhiều chỉ số khác nhau từ các chỉ số thông thường đến các chỉ số nguyên tố. Giao diện của Ấn Kundun như sau:

Để nâng cấp cho Ấn Kundun cần 2 vật phẩm đó là Mảnh Ấn – Hiếm và Mảnh Ấn – Cực.

Mảnh Ấn – Hiếm có thể được lấy từ Shop Guild, Săn quái, Quái tinh anh, Bình Đoàn Hoàng Kim, Tinh Anh Nguyên Tố, Kundun Phản Công.

Mảnh Ấn – Cực có thể được lấy từ BOSS thế giới, Shop Chiến Công, Tế Đàn, Tế Đàn Không Gian và KunDun Phản Công.

Lưu ý: Giữa các Ấn Kundun tạo thành tổ hợp, tất cả các Ấn trong tổ hợp đạt được lượng sao chỉ định sẽ kích hoạt thuộc tính tổ hợp. Vì vậy ta có thể lựa chọn nâng các Ấn khác nhau để đạt được Tổ Hợp có chỉ số mà người chơi mong muốn.

Ví dụ: Tổ hợp Dã Tâm Sư Tử bao gồm 4 Ấn sau:

Bấm vào Thuộc tính tổ hợp để kiểm tra các thuộc tính mà tổ hợp này mang lại khi các Ấn trong Tổ Hợp đạt được lượng sao nhất định.

Để nâng sao cho các Ấn. Bấm vào Ấn người chơi muốn tăng sao, khi đã có đủ nguyên liệu yêu cầu, bấm Tăng sao:

Người chơi không đủ số lượng vật phẩm yêu cầu để tăng sao vẫn có thể nộp lượng đang có để tăng tiến độ tăng sao, không cần thiết phải dành 1 lượng nhất định để tăng.

Lưu ý:

    • Chỉ có các Ấn ở tổ hợp Dã Tâm Sư Tử là sử dụng Mảnh Ấn – Hiếm để nâng cấp sao. Tất các các Ấn còn Lại đều sử dụng Mảnh Ấn – Cực.

    • Các Ấn ở tổ hợp Ma Năng Xung Kích sẽ tăng các chỉ số nguyên tố, tổ hợp Ma Năng Xung Kích cũng sẽ tăng các chỉ số liên quan đến nguyên tố, người chơi cần lưu ý tăng các Ấn này nếu đang có nhu cầu sử dụng các chỉ số thuộc tính liên quan.

Thông Tin Hỗ Trợ:

  • Mutizen có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về MU Awaken - VNG tại:
  • Các thắc mắc liên quan đến MU Awaken - VNG , Mutizen vui lòng gửi thông tin về trang Hỗ Trợ hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Nhấp "Nạp Gem" trong game hoặc nhấp NẠP GEM TẠI ĐÂY


MU Awaken xin chúc Mutizen có những trải nghiệm thú vị cùng MU Awaken - VNG.
Ban Quản Trị