Tin tức

[15/11] Chúc mừng sinh nhật MU Awaken - VNG tròn 1 tuổi

Xin chào các Mutizen,

Để có được vị thế vững chắc dưới tư cách một trong những tựa game MU thành công nhất lịch sử, chắc chắn không thể kể tới những đóng góp từ Mutizen – Cộng đồng game thủ MU Awaken Việt Nam. Ngay từ thời điểm những thông tin về game được hé lộ, những game thủ từng một thời mê đắm MU Online đã dành cho MU Awaken - VNG một tình cảm đặc biệt.

Ngày 15/11 này sẽ chính thức đánh dấu Sinh Nhật Tròn 1 Tuổi củaMU Awaken - VNG. Suốt chặng đường dài 1 năm gắn bó, các Mutizen đã đồng hành cùng MU Awaken - VNG xây dựng cộng đồng lớn mạnh với biết bao nhiêu niềm vui, trải qua bao ngọt bùi, và để lại trong lòng nhiều kỷ niệm đẹp đẽ.

Trong tương lai, MU Awaken - VNG vẫn sẽ tiếp tục phát triển, mang đến nhiều phiên bản HOT và nhiều điều bất ngờ thú vị hơn dành cho cộng đồng Mutizen đã kề vai sát cánh cùng với MU Awaken - VNG. Thay lời cảm ơn tới những Mutizen đã đồng hành và gắn bó với MU Awaken - VNG từ những ngày đầu ra mắt, BQT MU Awaken - VNG sẽ cho ra mắt sự kiện siêu khủng "Đại tiệc Sinh nhật 1 tuổi MU Awaken - VNG" sẽ diễn ra vào tháng 11 này.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH: XEM TẠI ĐÂY

Thông Tin Hỗ Trợ:

  • Mutizen có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về MU Awaken - VNG tại:
  • Các thắc mắc liên quan đến MU Awaken - VNG , Mutizen vui lòng gửi thông tin về trang Hỗ Trợ hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Nhấp "Nạp Gem" trong game hoặc nhấp NẠP GEM TẠI ĐÂY


MU Awaken xin chúc Mutizen có những trải nghiệm thú vị cùng MU Awaken - VNG.
Ban Quản Trị